Hot Line
(+84) 2513 857 563

サービス 2

Không chỉ nổi tiếng với vai trò dẫn đầu thế giới về thiết bị khí nén, Loại JA--C còn rất thành công trên lĩnh vực kiểm soát nhiệt độ với dải sản phẩm Chiller đa dạng, phù hợp cho nhiều lĩnh vực trong công nghiệp.SMC có 3 dải chiller hoạt động theo các nguyên lý như sau: bay hơi - làm lạnh, làm lạnh bằng nước và làm lạnh bằng điện cực.
Các series kiểu bay hơi - làm lạnh như HRGC & HRZ có cả hai tùy chọn là làm mát bằng nước và làm mát bằng khí với công suất lạnh từ 1kW  Loại JA--C này duy trì độ ổn định nhiệt độ trong khoảng 0.5 – 1 ̊C.

Loại JA--C làm lạnh bằng nước HRW thì không có mạch làm lạnh và có thể đạt công suất 2 đến 30 kW với độ ổn định 0.3 ̊‘C.Các series chiller kiểu điện cực (HEBC, HEC, HED) có công suất làm lạnh trong khoảng 200 - 600W với độ ổn định nhiệt độ on63 định  ở mức+/-0.1 Chúng tôi cung cấp với các đặt tính kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ hiện đại đã tạo ra bộ. Loại JA--C với các tính năng Lưu trữ điện - Ổn áp - Chống xung — Lọc nhiễu — Chống sét lan truyền. Tạo nguồn điện sạch cho thiết bị, bảo vệ trang thiết bị điện, điện tử trong mọi lĩnh vực khoa học công nghệ, y tế